Túi đựng bánh trung thu

Bánh trung thu là một món ăn không thể thiếu trong dịp Tết Trung Thu, lễ tết cổ truyền dân tộc, diễn ra vào rằm tháng 8 âm lịch hàng năm. Vào dịp này, những chiếc bánh trung thu thường được mọi người đem đi biếu tặng bạn bè, người thân hay khách hàng, đối tác với ý nghĩa chúc cho cuộc sống tròn đầy, viên mãn, hạnh phúc. Vì vậy, không chỉ vị ngon của bánh mà còn cả bao bì đựng bánh trung thu đẹp cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo ấn tượng với khách hàng để họ chọn thương hiệu bánh trung thu của bạn.

Bánh trung thu

Quyết định mua hàng của khách hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó bao bì bánh trung thu bắt mắt phải chiếm tới 50%. Vì bao bì bên ngoài là thứ đầu tiên khách hàng nhìn thấy khi bắt gặp thương hiệu bánh trung thu của bạn. Ngoài mẫu thiết kế đẹp, bao bì túi còn phải đạt chất lượng tốt. Vậy một chiếc túi đựng bánh trung thu thế nào thì đạt tiêu chuẩn?

1. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đây là yếu tố hàng đầu khi in bao bì túi đựng bánh trung thu. Vì túi là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với bánh bên trong. Nếu in ấn, sản xuất không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Điều này còn gây tác hại không nhỏ đến uy tín và thương hiệu của nhà sản xuất bánh trung thu.

Vì vậy, bao bì bánh trung thu phải được sản xuất từ chất liệu cao cấp, không mùi, chống ẩm, chống không khí, đảm bảo chất lượng bánh bên trong.

2. Truyền tải thông điệp

Bên cạnh các thông tin cơ bản cần in trên túi như tên thương hiệu, địa chỉ sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, v.v, thì in thêm thông điệp hoặc hình ảnh vừa giúp tăng tính thẩm mỹ lại vừa mang thêm ý nghĩa sâu sắc cho chiếc bánh. 

In hình ảnh, thông điệp trên túi giúp chiếc bánh trung thu mang thẩm mỹ, ý nghĩa sâu sắc hơn

3. Quảng bá thương hiệu

Hình ảnh bao bì góp phần quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, thực hiện chiến lược marketing để nâng cao giá trị sản phẩm, thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh tốt hơn. Do vậy, khi in bao bì đựng bánh trung thu, thì các yếu tố về màu sắc, logo thương hiệu, họa tiết cần được đặc biệt chú trọng.

Chú trọng vào màu sắc, logo, họa tiết để quảng bá thương hiệu

Bao bì Việt Thắng chúng tôi chuyên sản xuất bao bì màng phức hợp, bao bì túi đựng bánh trung thu đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và hình ảnh in sắc nét, góp phần giúp bạn quảng bá thương hiệu trên thị trường. Dưới đây là một vài hình ảnh mẫu túi đựng bánh trung thu được sản xuất tại Bao bì Việt Thắng. 

 

Một số mẫu sản xuất tại Bao bì Việt Thắng

Ngoài các sản phẩm túi bánh trung thu in màng OPP thông thường, chúng tôi còn có thể in túi đựng bánh trung thu trên chất liệu giấy Couche sau đó ghép màng phức hợp để vẫn đảm bảo chống ẩm, chống không khí, bảo quản bánh bên trong.

Túi đựng bánh trung thu in giấy ghép phức hợp

Liên hệ hotline 0904 666 255 | 0903 409 256 để được chúng tôi tư vấn.