Hỗ trợ tư vấn thiết kế

Trong cuộc sống hàng ngày bạn tiếp xúc nhìn thấy rất nhiều các loại bao bì khác nhau, có cái đẹp, cái xấu, có cái khiến bạn ấn tượng, có cái không. Vậy bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi vì sao những bao bì ấy đã được tạo ra? Tạo ra như thế nào hay chưa?

Với mỗi bao bì nó không chỉ đơn thuần là để trang trí mà nó còn nói lên chất lượng của sản phẩm bên trong và tạo nên thương hiệu của sản phẩm nổi tiếng trên thị trường.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn qui trình thiết kế 1 sản phẩm bao bì nhằm giúp các bạn hiểu hơn về công việc này.

 1. Tìm hiểu yêu cầu và tư vấn cho khách hàng:

Để tạo ra được những mẫu bao bì ấn tượng, bắt mắt và phù hợp nhất, bất cứ chuyên gia thiết kế nào cũng cần phải nắm bắt được yêu cầu, thị hiếu của khách. Chính vì vậy mà bước đầu tiên trong qui trình thiết kế của Công ty in bao bì Việt Thắng là tìm hiểu những điều mà khách hàng mong muốn, trông đợi ở sản phẩm thiết kế.

Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết từ phía khách hàng cũng sẽ giúp đội ngũ thiết kế của chúng tôi biết cách làm sao để đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế đẹp nhất.

2. Họp nhóm thiết kế

Sau khi đã hiểu được yêu cầu của khách hàng, nhóm thiết kế của công ty Việt Thắng sẽ cùng nhau thảo luận xem đâu sẽ là phong cách thiết kế bao bì phù hợp nhất với khách hàng. Các ý tưởng thiết kế sẽ lần lượt được đưa ra để thảo luận và sau đó chốt lại các phương án tốt nhất để thực hiện.

3. Thực hiện thiết kế và chuyển cho khách hàng duyệt

Từ ý tưởng của khách hàng kết họp với ý kiến thảo luận của đội ngũ thiết kế chúng tôi bắt tay vào thiết kế maket, sau khi maket hoàn thiện chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng để lựa chọn cho mình mẫu thiết kế phù hợp và ưng ý nhất. Mỗi mẫu thiết kế đều có phần giải thích, thuyết minh đầy đủ, chi tiết, cặn kẽ nhằm giúp cho khách hàng có thể hiểu được trọn vẹn ý tưởng thiết kế. 

 4. Hoàn thiện sản phẩm thiết kế theo mong muốn của khách hàng

Khi khách hàng đã lựa chọn được cho mình mẫu bao bì ưng ý, chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe những ý kiến của khách hàng để điều chỉnh lại thiết kế đã được chọn sao cho nó có thể đáp ứng được trọn vẹn những yêu cầu của khách hàng. Sau đó toàn bộ mẫu thiết kế sẽ được qui chuẩn lại lần cuối và gửi lại cho khách hàng dưới dạng các file phục vụ cho việc in ấn chuyên nghiệp.

5. Chế bản in

Ngay sau khi khách hàng nhất trí với maket đã thiết kế, công ty chúng tôi sẽ tiến hành chế bản (khắc trục ống đồng) và tiến hành in ấn sản phẩm cho khách hàng.

       Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
                                           Tư vấn và Thiết kế: 0904 666 255 - 0947 329 383
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
Copyright © 2015 - Thiết kế website bởi TG24h.COM.VN